นักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ประจำปีงบประมาณ 2564 (สาขาการศึกษา)

นายธาดา จันตะคุณ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ประจำปีงบประมาณ 2564 (สาขาการศึกษา) ระดับดี ได้รับประกาศเกียรติคุณและเงินรางวัลจำนวน 50,000.00 บาท จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
วิทยานิพนธ์เรื่อง สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบดื่มด่ำเสมือนจริงด้วยการเล่าเรื่องดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เชิงลึก
ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี (Virtual Immersive Learning Environment Based on Digital Storytelling to Enhance Deeper Learning for Undergraduate Students) อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ คือ รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ และศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข ประกาศ ณ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564

โดยนายธาดา จันตะคุณ เป็นนักศึกษาระดับปริญญาเอกที่ได้รับทุนนักวิจัยรุ่นใหม่ ภายใต้แผนงานเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ ตามทิศทางยุทธศาสตร์การวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2562 จำนวนเงิน 200,000.00 บาท

😀🎖🎯“รางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ประจำปีงบประมาณ 2565″กราบขอบพระคุณ อาจารย์ที่ปรึกษา 🚩“รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ” และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม 🚩“ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข”

เอกสารประกอบ https://nriis.go.th/FileUpload/AttatchFile/News/256411301016390950890.pdf