ประกาศผลรางวัลการแข่งขัน Thailand Green Mech Contest 2021 Online

การแข่งขันการเรียนรู้แบบปัญหาเป็นพื้นฐาน (Problem-base learning หรือ PBL)

รางวัลชนะเลิศ ระดับประถมศึกษา : โรงเรียนเทศบาล 2 (บ้านลัดกะสัง) ทีม SAKAEO Butterfly

รางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น : โรงเรียนสระแก้ว ทีม SK Project ll

รางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย : โรงเรียนสระแก้ว ทีม SK Legend

และรางวัลอื่นๆตามรูปภาพแนบมา