รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โครงการรับนักศึกษาเรียนดีและประพฤติดี รอบที่ 1 Portfolio (เพิ่มเติม) ครั้งที่ 2

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
รอบที่ 1 Portfolio (เพิ่มเติม) ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ พร้อมประเมินความสามารถทางวิชาการ
วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป