ประกาศรายชื่อผู้ชำระเงินยืนยันสิทธิ์ โครงการรับนักศึกษาเรียนดีและประพฤติดี ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับผู้มีวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ประกาศรายชื่อผู้ชำระเงินยืนยันสิทธิ์ (ค่าบำรุงการศึกษา และค่าธรรมเนียม)
การเข้าเป็นนักศึกษาของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
โครงการรับนักศึกษาเรียนดีและประพฤติดี เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565

สาขาวิชาดังนี้

1. 02301 เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (TCT-R)
  2. 02303 วิศวกรรมไฟฟ้า (ไฟฟ้ากำลัง) (TTE-Pow.-R)
  3. 02311 วิศวกรรมการผลิตและอุตสาหการ (TTP – R)

โดยขอให้นักศึกษาติดตามประกาศกำหนดการ
และรายละเอียดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่
เพิ่มเติมอีกครั้ง ในวันที่ 1 เมษายน 2565
โดยติดตามได้จาก www.fte.kmutnb.ac.th เท่านั้น