นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง จากโครงการความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 11

1 2 3

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมแข่งขันโครงการการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เรื่อง “บทพระราชนิพนธ์พระมหาชนก” ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร
รายชื่อนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันดังนี้

1. นายภูรวิชญ์ ชูดำ   นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

2. นายณัฐนันท์ ศรสุรินทร์  นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

3. นางสาวดรุพร รอดสัมฤทธิ์  นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

4. นางสาวณัฏฐิญา จิรังพันธ์  นักศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

โดยมีทีมอาจารย์จากภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาและคณาจารย์
ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคณะและมหาวิทยาลัยในครั้งนี้

ขอขอบคุณภาพจาก..คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์