บัณฑิตวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยและนวัตกรรมให้ได้ทุนวิจัยจาก วช.

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยและนวัตกรรมให้ได้ทุนวิจัยจาก วช. กำหนดจัดโครงการในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet รายละเอียดตามเอกสารแนบ