ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา กตเวทวารักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์โยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์
สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา  ตั้งแต่ วันที่ 21 เมษายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร ชูแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
สาขาวิชาครุศาสตร์  ตั้งแต่ วันที่ 25 เมษายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ หุตะมาน อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
สาขาวิชาครุศาสตร์  ตั้งแต่ วันที่ 18 พฤษภาคม 2565