ข่าวสมัครงาน

21 มกราคม 2562

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา สังกัดภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ