ข่าวสมัครงาน

21 มกราคม 2562

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา สังกัดภาคคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2562

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ