ข่าวสมัครงาน

25 เมษายน 2562

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา สังกัดภาคคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2562 ถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2562

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ