ข่าวสมัครงาน

18 กันยายน 2562

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา สังกัดภาคคอมพิวเตอร์ศึกษา

ตั้งแต่วันที่ วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันและเวลาราชการ