ข่าวสมัครงาน

26 ตุลาคม 2561

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตน.อาจารย์ ภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาบริหารเทคนิคศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561

ในวันและเวลาราชการ

ผู้สนใจประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ติดต่อสอบถามและสมัครได้

ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

โทร.02-555-2000 ต่อ 3271