ผลการสอบคัดเลือกนักศึกษา โครงการรับนักศึกษาเรียนดีและประพฤติดี รอบที่ 1 Portfolio (เพิ่มเติม) ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ขอประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษา โครงการรับนักศึกษาเรียนดีและประพฤติดี รอบที่ 1 Portfolio(เพิ่มเติม) ครั้งที่ 2
ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ 5 ปี และหลักสูตรเทียบโอน
ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ

ปริญญาตรี หลักสูตรเทียบโอน

โดยขอให้นักศึกษาติดตามประกาศกำหนดการ
และรายละเอียดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่
เพิ่มเติมอีกครั้ง ในวันที่ 1 เมษายน 2565
โดยติดตามได้จาก www.fte.kmutnb.ac.th เท่านั้น