คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2

MOUอาชีวภานเหนือ 2_1
MOUอาชีวภานเหนือ 2_2
MOUอาชีวภานเหนือ 2_3
MOUอาชีวภานเหนือ 2_4
MOUอาชีวภานเหนือ 2_5
MOUอาชีวภานเหนือ 2_6
MOUอาชีวภานเหนือ 2_7
MOUอาชีวภานเหนือ 2_8
MOUอาชีวภานเหนือ 2_1 MOUอาชีวภานเหนือ 2_2 MOUอาชีวภานเหนือ 2_3 MOUอาชีวภานเหนือ 2_4 MOUอาชีวภานเหนือ 2_5 MOUอาชีวภานเหนือ 2_6 MOUอาชีวภานเหนือ 2_7 MOUอาชีวภานเหนือ 2_8

รศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พร้อมด้วย
ดร.ปิยะ กรกชจินตนาการ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและมาตรฐานวิชาชีพ  ดร.วิทวัส ทิพย์สุวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ผศ.ดร.สยาม แกมขุนทด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และผศ.ดร.นำโชค วัฒนานัย อาจารย์ประจำภาควิชาวิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2  ณ ห้องประชุมไชยนารายณ์ สถาบันอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 จังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ยกระดับศักยภาพบุคลากรคณาจารย์สถานศึกษาสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2
ให้มีองค์ความรู้ทางด้านวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ตลอดจนสร้างความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรม
งานวิจัยและเทคโนโลยีด้านอาชีวศึกษาอันจะสามารถนำผลงานที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อชุมชน สังคม และวงการศึกษาด้านอาชีวศึกษาของประเทศไทย หลังจากพิธีลงนาม รศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ เรื่อง “การจัดการเรียนการสอนตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE)” และ ดร.วิทวัส ทิพย์สุวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้แนะแนวการศึกษาต่อให้คณาจารย์และผู้บริหารของสถาบัน