คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการอาชีวศึกษาฯ

C2new
429876 429879 2328044 C1 429878 429877 C3 C2new

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี พระจอมเกล้าพระนครเหนือ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต สุขสวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และ ดร.วิทวัส ทิพย์สุวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ ดร.วรวิทย์ ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 พร้อมด้วยนายอุดมภูเบศวร์ สมบูรณ์เรศ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ1 และ นายพงศ์วิวัฒน์ ฮงทอง รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรม งานวิจัยและเทคโนโลยีด้านอาชีวศึกษาอันจะสามารถนำผลงานที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทั้งสองฝ่าย เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคโนโลยีระหว่างกันเพื่อประโยชน์ต่อชุมชน สังคมและวงการศึกษาด้านอาชีวศึกษาของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 ให้มีความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนานวัตกรรม งานวิจัยและเทคโนโลยีด้านอาชีวศึกษาด้วยการจัดฝึกอบรม สัมมนา และทุนการศึกษา อีกทั้งเพื่อพัฒนาโครงการบริการวิชาการที่สัมพันธ์กับการจัดการเรียนการสอน ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และเพื่อความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมด้านอื่นๆตามที่ทั้งสองฝ่ายเห็นสมควร  ในการนี้มีผู้อำนวยการสำนักและผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม ณ ห้องประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 ภายในวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2564 เวลา 09.30 น

(ขอขอบคุณที่มาของภาพและข่าวจาก “ข่าวออนไลน์หนองคาย” http://nongkhainewsonline.net/news/3201)