ประกาศรายชื่อผู้ชำระเงินยืนยันสิทธิ์ โครงการผู้มีความสามารถดีเด่นด้านกีฬา/ศิลปวัฒนธรรม/นวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์/หุ่นยนต์ ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อผู้ชำระเงินยืนยันสิทธิ์ (ค่าบำรุงการศึกษา และค่าธรรมเนียม)
การเข้าเป็นนักศึกษาของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565

โดยขอให้นักศึกษาติดตามประกาศกำหนดการ
และรายละเอียดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่
เพิ่มเติมอีกครั้ง ในวันที่ 1 เมษายน 2565
โดยติดตามได้จาก www.fte.kmutnb.ac.th เท่านั้น