ประชุมชี้แจงและลงนามทำสัญญารับทุนสนับสนุนการวิจัย และการผลิตตำราเรียน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2565

รศ.ดร.สมศักดิ์ อรรคทิมากูล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์กับบุคลากรที่ได้รับทุน ในการประชุมชี้แจงและลงนามทำสัญญารับทุนสนับสนุนการวิจัย และการผลิตตำราเรียนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ.2565 เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงรายละเอียดและลงนามในสัญญา ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนการวิจัยของบุคลากรและนักศึกษาของคณะ อันเป็นการเพิ่มพูนความรู้ความสามารถและพัฒนางานด้านวิชาการ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษา รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของคณะ