ผลการสอบคัดเลือก และรายละเอียดที่ต้องถือปฏิบัติในการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่รอบที่ 2

ผลการสอบคัดเลือก และรายละเอียดที่ต้องถือปฏิบัติในการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ รอบที่ 2

1. โครงการคัดเลือกตรงใช้คะแนน GAT/PAT ประจำปีการศึกษา 2565

รายละเอียดการยืนยันสิทธิ์เข้าการศึกษาในระบบ Clearing – House แจ้งกำหนดการ ดังรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.โครงการคัดเลือกตรงใช้คะแนน GAT/PAT ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตร 5 ปี

2. โครงการรับตรงใช้คะแนนวิชาสามัญ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี