ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเลขที่ 900 อัตราเงินเดือน 32,360 บาท สังกัดภาควิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2566 ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ สำนักงานคณบดี อาคาร 52 ชั้น 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันเวลาราชการเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอกสารดาวน์โหลด