การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ เพื่อส่งเสริมการศึกษาเรียนรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมภายใต้โครงการห้องเรียนสีเขียว

mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต1
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต6
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต2
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต3
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต5
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต8
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต4
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต9
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต7
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต10
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต11
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต12
mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต1 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต6 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต2 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต3 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต5 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต8 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต4 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต9 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต7 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต10 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต11 mou การไฟฟ้าฝ่ายผลิต12

รองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ
“การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้นวัตกรรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม” ระหว่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)
โดย นายบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร ผู้ว่าการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นผู้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ
ดังกล่าว ในวันที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
โดยพิธีลงนามดังกล่าวมีผู้บริหารของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วมลงนาม

การลงนามบันทึกความเข้าใจในครั้งนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มีความประสงค์ในการจัดทำบันทึกความเข้าใจร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยมีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นฐานการดำเนินงานการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้นวัตกรรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างเครือข่ายด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนเพิ่มโอกาสในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียนในโครงการห้องเรียนสีเขียว และเป็นฝ่ายสนับสนุนเครื่องมือ อุปกรณ์ และปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการฯ ส่วนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือรับหน้าที่สนับสนุนคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ให้ความรู้ด้านนวัตกรรมและร่วมเป็นคณะทำงานในโครงการ รวมทั้งพัฒนากลยุทธและแนวทางความร่วมมือในกระบวนการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้นวัตกรรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมต่อไป