ภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ.ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อ

FTE KMUTNB Roadshow1
FTE KMUTNB Roadshow3
FTE KMUTNB Roadshow
FTE KMUTNB Roadshow1 FTE KMUTNB Roadshow3 FTE KMUTNB Roadshow

🧑‍🏫ณ โรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ฯ มจพ. เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา
👷👷‍♀️โดยมี รศ.ดร.มีชัย โลหะการ และ รศ.ดร.ฐิติพงษ์ เลิศวิริยะประภา
เป็นผู้ให้ข้อมูลหลักสูตร พร้อมการแนะแนวช่องทางการรับสมัครนักศึกษาใหม่ 📝

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรของ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในสาขา
#ไฟฟ้า #โยธา #คอมพิวเตอร์ #เทคโนโลยีและสารสนเทศ #บริหารเทคนิค #เครื่องกล
————————————————————————————————–
สถานศึกษาใดต้องการให้ทางภาควิชาเข้าไปประชาสัมพันธ์หลักสูตร
และแนะแนวการศึกษาต่อ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ https://www.facebook.com/tefanpage
หรือเบอร์โทร. 02-587-8255 หรือ 094-9598140, 084-3364856 📱
หรือประสงค์ให้คณะเข้าไปแนะแนว ติดต่อมาที่ 02-555-2000 ต่อ 3217

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก facebook ภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ