นักศึกษาภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้าดูงานบริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด

ไฟฟ้าดูงาน1
ไฟฟ้าดูงาน3
ไฟฟ้าดูงาน2
ไฟฟ้าดูงาน6
ไฟฟ้าดูงาน7
ไฟฟ้าดูงาน4
ไฟฟ้าดูงาน5
ไฟฟ้าดูงาน1 ไฟฟ้าดูงาน3 ไฟฟ้าดูงาน2 ไฟฟ้าดูงาน6 ไฟฟ้าดูงาน7 ไฟฟ้าดูงาน4 ไฟฟ้าดูงาน5

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยพล ธงชัยสุรัชต์กูล  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกกมล บุญยะผลานันท์
อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิทยา ประยงค์พันธุ์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า นำนักศึกษาครุศาสตร์ไฟฟ้าระดับปริญญาตรีจำนวน 60 คน เข้าเยี่ยมชมและดูงานที่บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด โดยมี คุณประจักษ์ กิตติรัตน์วิวัฒน์
(ศิษย์เก่าครุศาสตร์ไฟฟ้า รุ่นที่ 25)
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ครั้งเป็นอย่างยิ่ง

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกกมล บุญยะผลานันท์