ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ “เปลี่ยนยาก เป็นง่าย.. เขียนงานอย่างไรให้คะแนนสุดปัง”

ภาควิชาครุศาสตร์โยธา ร่วมกับ ศูนย์บูรณาการวิชาชีพ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ.
ขอเชิญนักศึกษาทุกระดับชั้น เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ “เปลี่ยนยาก เป็นง่าย.. เขียนงานอย่างไรให้คะแนนสุดปัง”
ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 13:00-16:00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารปฏิบัติการและประลองรวม (อาคาร 44) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ.

บรรยายโดย ผศ. ดร.สุรภาพ แก้วสวัสดิ์วงศ์
วิทยากรผู้มากประสบการณ์ในการทำวิจัยและการตีพิมพ์ในระดับชาติและนานาชาติ
และเป็นนักวิจัยระดับ World’s Top 2% Scientist ผลงานตีพิมพ์-อ้างอิงสูงที่สุดในโลก

ลงทะเบียน และสำรองที่นั่ง คลิ๊ก
(ภายใน 21 ตุลาคม 2565 ฟรี! อาหารว่าง)