ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวัฒน์ ปิ่นทอง อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์โยธา ที่ได้รับตำแหน่งที่สำคัญ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอแสดงความชื่นชมและยินดี กับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวัฒน์ ปิ่นทอง หัวหน้าศูนย์วิจัยวิศวกรรมน้ำและโครงสร้างพื้นฐาน อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์โยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะและมหาวิทยาลัยโดยได้รับแต่งตั้งเป็น คณะอนุกรรมการทรัพยากรน้ำจังหวัดนครสวรรค์ (เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565)  และที่ปรึกษาเลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565)