ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์

ตำแหน่งเลขที่ 445 สังกัดภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวเพื่อเข้าปฏิบัติงาน ได้ที่สำนักงานคณบดี

ชั้น 1 อาคาร 52 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ

หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์ ดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ที่เอกสารดาวน์โหลด