นักศึกษาภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล ดูงานศูนย์การควบคุมการเดินรถและโรงซ่อมบำรุง รถไฟฟ้าสายสีแดง

เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_1
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_2
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_3
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_4
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_5
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_6
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_7
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_8
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_9
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_10
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_11
เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_1 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_2 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_3 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_4 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_5 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_6 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_7 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_8 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_9 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_10 เครื่องกลดูงานรถไฟฟ้า_11

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา รศ.ดร.สมภพ ตลับแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. นำนักศึกษาภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล ชั้นปีที่ 2 และปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและอุตสาหการ ดูงานศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟชานเมืองสายสีแดง (CT Depot) และ ห้องควบคุมการเดินรถกลาง (ห้อง CCR) ที่ศูนย์ควบคุมการเดินรถ (OCC) การรถไฟแห่งประเทศไทย ณ สถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ (สถานีกลางบางซื่อ) เพื่อต้องการให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบคุณภาพและการบำรุงรักษารถไฟฟ้า และเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง