คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. และคณะผู้บริหาร มจพ. มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

ข่าวรมตอุตสาหกรรม_1
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_2
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_3
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_4
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_5
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_6
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_7
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_8
ข่าวรมตอุตสาหกรรม_1 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_2 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_3 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_4 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_5 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_6 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_7 ข่าวรมตอุตสาหกรรม_8

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 ผศ.ดร.กฤษชัย ศรีบุญมา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการมหาวิทยาลัยเพื่อความยั่งยืน และ
ผศ.ดร.สุชัญญา โปษยะนันทน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. ในฐานะตัวแทน
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับคุณพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล ในโอกาสที่ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ณ หอประชุมประดู่แดง อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)

คุณพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเคมีอุตสาหกรรม จากภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม รุ่นที่ 17
คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ โดย มจพ. เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ มีทักษะและความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และเป็นส่วนสำคัญในการหล่อหลอมบุคลากรที่มีความสามารถเพื่อช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ