กสศ.เข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อแนะนำโครงการทุนพัฒนาเต็มศักยภาพสายอาชีพ “ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ” และหารือแนวทางการดูแลนักศึกษาทุน

กสศ._1
กสศ._2
กสศ._3
กสศ._4
กสศ._5
กสศ._6
กสศ._7
กสศ._8
กสศ._9
กสศ._10
กสศ._1 กสศ._2 กสศ._3 กสศ._4 กสศ._5 กสศ._6 กสศ._7 กสศ._8 กสศ._9 กสศ._10

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 รศ.ดร.สมิตร ส่งพิริยะกิจ คณบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มจพ.และ รศ.ดร.สมศักดิ์ อรรคทิมากูล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. ร่วมให้การต้อนรับการลงพื้นที่ปฏิบัติงานของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)
เพื่อแนะนำโครงการทุนพัฒนาเต็มศักยภาพสายอาชีพ “ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ” และหารือแนวทางการดูแลนักศึกษาทุน โดย
คุณธันว์ธิดา วงศ์ประสงค์ ผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมและทุนการศึกษา กสศ., ผศ.ดร.ปานเพชร ชินนทร ผู้ทรงคุณวุฒิ กสศ. และอาจารย์อินทร์ธิรา คำภีระ ผู้ทรงคุณวุฒิ มจธ. รวมทั้งนักวิชาการและเจ้าหน้าที่ กสศ. เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมประชุมปาล์มทอง วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ