คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. ยินดีกับทีมนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. เข้าร่วมแข่งขันวิชาการกับเครือข่ายครุศาสตร์อุตสาหกรรม ครั้งที่ 10 Teaching Academy AWARD 2023 10th

Teaching Academy_1
Teaching Academy_2
Teaching Academy_3
Teaching Academy_4
Teaching Academy_5
Teaching Academy_6
Teaching Academy_7
Teaching Academy_8
Teaching Academy_9
Teaching Academy_10
Teaching Academy_1 Teaching Academy_2 Teaching Academy_3 Teaching Academy_4 Teaching Academy_5 Teaching Academy_6 Teaching Academy_7 Teaching Academy_8 Teaching Academy_9 Teaching Academy_10

ทีมนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คว้ารางวัลการแข่งขันวิชาการกับเครือข่ายครุศาสตร์อุตสาหกรรม 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ในการแข่งขัน Teaching Academy Award 2023 (ครั้งที่ 10) ระหว่างวันที่
16-18 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยทีมนักศึกษาได้รับรางวัลดังนี้

รางวัล Best of group : ทีมภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า

รางวัล ระดับ GOLD

การแข่งขันประเภทการสร้างสื่อประกอบการเรียนการสอนนวัตกรรมฮาร์ดแวร์

การแข่งขันประเภทการสร้างสื่อประกอบการเรียนการสอนนวัตกรรมซอฟต์แวร์

การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาอุตสาหการ/การผลิต/การเชื่อม

การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาโยธา/สถาปัตยกรรม/ออกแบบ

การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาเครื่องกล/เมคคาทรอนิกส์/ยานยนต์สมัยใหม่

การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาคอมพิวเตอร์/มัลติมีเดีย/เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

การแข่งขันนวัตกรรมการวิจัยในชั้นเรียน การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์/โทรคมนาคม

ทีมที่ได้รับรางวัล

ทีมภาควิชาครุศาสตร์โยธา

ทีมภาควิชาครุศาสตร์โยธา

ทีมภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล

รางวัล ระดับ SILVER

การแข่งขันประเภทสื่อสร้างสรรค์ คลิป VDO/วิดีทัศน์/แอนิเมชั่นฯ

การแข่งขันการสอน กลุ่มสาขาวิชาทั่วไป ใช้รูปแบบการสอน Hybrid 2

ทีมที่ได้รับรางวัล

ทีมภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ภูมิใจในความทุ่มเทและความมุ่งมั่น และยินดีกับความสำเร็จของทุกคน! และแสดงความยินดีกับนักศึกษาและคณาจารย์ทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลในการแข่งครั้งในครั้งนี้ สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย และ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ. ในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจาก FB:Teaching Academy AWARD 2023 10th