คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี

MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_1
MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_28
MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_29
MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_30
MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_1 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_2 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_3 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_4 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_5 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_6 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_7 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_8 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_9 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_10 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_11 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_12 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_13 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_14 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_15 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_16 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_17 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_19 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_20 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_21 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_22 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_23 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_24 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_25 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_26 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_27 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_28 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_29 MOU กับ mou อบจ นนทบุรี_30

รศ.ดร.ไพโรจน์ สถิรยากร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือพร้อมด้วย
ผศ.ดร.สุชัญญา โปษยะนันทน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และ รศ.ดร.  มีชัย โลหะการ หัวหน้าภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการกับ พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ณ ห้องประชุม 208 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566

โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมมือในการศึกษาและพัฒนาเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยี และคณิตศาสตร์ (STEM Education : Science, Technology, Engineering and Mathematics Education)  กิจกรรมการเรียนรู้ โคดดิ้ง เอไอ และหุ่นยนต์ (Coding, AI and Robot) ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และร่วมมือในการจัดฝึกอบรม สัมมนา พัฒนาครูและนักเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ทั้ง 34 โรงเรียน  ร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี และนักศึกษาของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในการฝึกปฏิบัติการสอนจากสถานการณ์จริง